0243 917 2222

VINH DANH TRAO THƯỞNG CHIẾN BINH ILAND CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG THÁNG 03/2019

02/04/2019

Ngày 01/04/2019, ILand đã hân hoan tổ chức Lễ vinh danh khen thưởng những cá nhân, đội nhóm có thành tích kinh doanh xuất sắc trong tháng 03/2019. Đây sẽ là hoạt động diễn ra hàng tháng, nhằm khuyến khích các chiến binh ILand có những thành tích xuất sắc, đóng góp quan trọng cho sự phát triển của đại gia đình ILand.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Quốc Tú lên gửi lời chúc mừng và trao thưởng tới những cá nhân, đội nhóm có thành tích xuất sắc trong tháng 03/2019:

  1. Đội kinh doanh xuất sắc nhất: ILAND 8
  2. Nhân viên có thành tích kinh doanh xuất sắc nhất: Chị Trần Thị Thu Hà

Đội ILAND 8 – Đội kinh doanh xuất sắc nhất tháng 03/2019

Chúc mừng chị Trần Thu Hà – nhân viên có thành tích kinh doanh xuất sắc nhất

Là một trong những đội kinh doanh luôn không ngừng phấn đấu, chiến đấu trong mọi chiến trường, Anh Trần Văn Mạnh – Giám đốc Kinh doanh ILand 8 chia sẻ: “Đoàn kết đó là một trong những điều kiện tiên quyết mà team mình luôn luôn phát huy, cùng nhau chiến – cùng nhau hỗ trợ nên đã có được kết quả như ngày hôm nay. Hy vọng, thời gian tới team chúng ta sẽ cùng nhau mở rộng các dự án và quyết chiến trên các mặt trận.”

Ông Nguyễn Quốc Tú – đại diện BLĐ Công ty lên chúc mừng và khen thưởng Team ILand 8

Đây cũng là một trong những lễ trao thưởng định kỳ, mang nhiều ý nghĩa. Vừa khuyến khích cán bộ nhân viên chiến đấu trong mọi dự án BĐS và nhận được những phần thưởng xứng đáng, vừa góp phần xây dựng nên thương hiệu ILAND ngày một vững mạnh.

Bước sang tháng mới, chúc cho toàn thể chiến binh ILand, cán bộ nhân viên ILand luôn mạnh khỏe và vững tin chiến thắng để tháng 4 này, nhiều cái tên sẽ được vinh danh hơn nữa!

Tin tức liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG