0243 917 2222

VINH DANH PHÒNG KINH DOANH XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 4 – CHIẾN THẮNG XƯỚNG TÊN ILAND 3

11/05/2019

Nỗ lực phấn đấu hết mình vì sự phát triển của công ty, Phòng Kinh doanh ILand 3 đã xuất sắc trở thành Phòng Kinh doanh xuất sắc nhất tháng 4. Đây là kết quả tuyệt vời cho những cống hiến xuất sắc của Giám đốc Kinh doanh ILand 3 – anh Nguyễn Tiến Tuyên cùng toàn thể Nhân viên Phòng.

Tháng 4 là khởi đầu cho quý II năm 2019 đồng thời là tháng tăng tốc của toàn công ty ILand với hàng loạt các dự án đang bước vào giai đoạn bùng nổ như FLCTropical City Ha Long, Nhà phố biển Para Grus – KN Paradise, Vinhomes Smart City, NovaWorld Phan Thiết… Các phòng Kinh doanh ILand đang đẩy mạnh các hoạt động giới thiệu dự án đến các quý khách hàng, đẩy mạnh doanh số bán hàng. Dẫn đầu doanh số bán hàng tháng 4, Phòng Kinh doanh ILand 3 với sự dẫn dắt của cánh chim đầu đàn – anh Nguyễn Tiến Tuyên đã trở thành Phòng Kinh doanh xuất sắc nhất tháng.

Anh Nguyễn Tiến Tuyên – Giám đốc Kinh doanh ILand 3 vinh dự nhận thưởng Phòng Kinh doanh xuất sắc nhất tháng 4

Với các chương trình thi đua mới, hy vọng tất cả các phòng kinh doanh của ILand tiếp tục phấn đấu, nỗ lực để trở thành Phòng Kinh doanh xuất sắc nhất trong các tháng tiếp theo.

Tin tức liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG