0243 917 2222

TRUYỀN THÔNG DỰ ÁN

30/12/2018

Về mảng chiến lược Marketing, truyền thông, quảng cáo, ILAND có một đội ngũ Marketing chuyên biệt trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo BĐS, giúp ILAND nâng tầm thương hiệu, khẳng định được vị thế của thương hiệu trên thị trường. Với sự chuyên nghiệp, tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, từ đó giúp khách hàng hiểu và sở hữu 1 sản phẩm BĐS ưng ý nhất.
Hoạt động marketing của ILAND được chia làm 2 mảng chính:
– Truyền thông thương hiệu: tivi, đài, tin tức, quảng cáo qua internet và các sự kiện,…Đặc biệt, truyền thông theo nội dung là một điểm mạnh của ILAND, thông qua các bài viết, phỏng vấn, bình luận và ý kiến chuyên gia, hình ảnh của ILAND được các chủ đầu tư và khách hàng đánh giá rất cao.


– Marketing trực tiếp: Xác định rằng, đối tượng trực tiếp của ILAND là các khách hàng có nhu cầu về BĐS, nên việc thường xuyên giữ các mối quan hệ mật thiết, đồng hành và sát cánh cùng các khách hàng được ILAND đặc biệt quan tâm. Đó chính là công cụ Marketing trực tiếp tốt nhất.

Ngoài ra, để có những dự án tốt, chính sách bán hàng, pháp lý rõ ràng thì việc quan hệ tốt với chủ đầu tư là một phần không thể thiếu trong hoạt động Marketing của ILAND.

 

 

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG