0243 917 2222

THE WESTERN VILLAGE FLC QUANG BINH: GIẤC MƠ TEXAS CỦA NGƯỜI VIỆT

09/07/2018

Ngày 08/07 vừa qua, Lễ giới thiệu tiểu khu Western Village ( LUX III) thuộc Quần thể nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình đã diễn ra tại Khách sạn JW. Marriott, Hà Nội đã thu hút được đông đảo các khách hàng, nhà đầu tư và các đại lý phân phối, trong đó có ILand Miền Bắc.

The Western Village ( LUX III) thuộc phân khu Sea Pearl, được thiết kế theo phong cách Texas độc đáo, lấy cảm hứng từ Miền Viễn Tây Hoa Kỳ gồm nhiều loại hình sản phẩm hấp dẫn như mini hotel, shophouse view biển và biệt thự Boutique Garden Villa.

Phân khu Sea Pearl nằm tại trung tâm của quần thể nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình, được coi là trái tim của dự án, vì vậy chủ đầu tư vô cùng ưu ái khi định hình các loại hình sản phẩm cũng như hệ thống tiện ích tốt nhất cho nơi này, đặc biệt là khu vui chơi Casino. Với địa thế ngay sát mặt biển và thuộc khu trung tâm dự án, tiểu khu LUX III được thừa hưởng tất cả tiện ích và dịch vụ nội khu chuẩn quốc tế.

Theo các chuyên gia về bất động sản, tiểu khu The Western Village nói riêng và cả quần thể nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình nói chung là một trong những dự án mang tầm cỡ quốc tế, được xây dựng và thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành, hứa hẹn sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, đồng thời hiện thực hoá giấc mơ về Miền Viễn Tây của người Việt.

Là đại lý phân phối chiến lược dự án FLC Quảng Bình, Công ty tư vấn bất động sản ILand Miền Bắc là cái tên có vị trí và tên tuổi trên thị trường bất động sản cao cấp, luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn chất lượng hàng đầu cũng như sự hài lòng cao nhất. Với sức nóng của FLC Quảng Bình, để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của dự án, sàn Iland cũng đã trang bị hệ thống tra cứu điện tử dành riêng cho dự án tại địa chỉ: iland.com.vn và hệ thống Hotline hỗ trợ 24/24. “Chúng tôi tin tưởng đây là một dự án có sức hút mãnh liệt đối với khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong thời điểm này”- ông Nguyễn Hồng Minh – Giám đốc kinh doanh ILand Miền Bắc chia sẻ.

Một số hình ảnh sự kiện:

Toàn cảnh Lễ giới thiệu tiểu khu The Western Village FLC Quảng Bình

Đại diện Chủ đầu tư giới thiệu dự án

Chuyên viên tư vấn Iland Miền Bắc tư vấn cho khách hàng

Chương trình biểu diễn nghệ thuật 

Tin tức liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG