0243 917 2222

SỰ KIỆN “PHÁ CỖ TRĂNG RẰM” 2020 – ILAND MIỀN BẮC

13/10/2020
Hưởng ứng ngày lễ Trung thu 2020, ngày 26/09/2020 vừa qua BLĐ Công ty Cổ phần ILAND  Miền Bắc đã tổ chức sự kiện “Phá cỗ Trăng Rằm 2020” với sự tham gia đông đảo CBNV công ty cũng như các em bé. Tại sự kiện, anh Ngô Bảo Khánh – Phó Tổng Giám đốc Công ty đại diện phát biểu: “Năm nay là năm thứ 2 đại gia đình chúng ta được tham gia sự kiện Trung Thu tại văn phòng mới, đã có nhiều gương mặt mới, có những bạn nhỏ đã mạnh rạn hơn và háo hức hơn. Thay mặt cho BLĐ Công ty, tôi xin chúc cho các bạn và các em nhỏ một mùa Trung Thu đoàn viên, ấm cúng và thật ý nghĩa.
Sự kiên đón tết trung thu tại công ty Iland Miền Bắc
Mâm ngũ quả của đội số 1

Trong chương trình, các bạn nhỏ tham gia được hòa trong không khí ấm cúng, vui nhộn cùng với chị Hằng Nga và chú Cuội, cùng tham gia các phần chơi hỏi đáp về Sự tích chú cuội và nhận được rất nhiều phần quà. Đặc biệt, trước sự kiện diễn ra 01 tuần, Công ty đã phát động cuộc thi vẽ tranh “ BÉ VUI TRUNG THU”. Nhận được sự tham gia hưởng ứng của các bạn nhỏ và các anh chị phụ huynh là cán bộ nhân viên công ty, khép lại cuộc hành trình đầy gay cấn, Ban tổ chức đã trao quà cho tất cả các bạn nhỏ tham gia cuộc thi. Đặc biệt, theo thể lệ cuộc thi đã được thông báo, chúng tôi chúc mừng 3 bức tranh của 3 bạn nhỏ đã đạt giải của cuộc thi:

🌺 Giải Nhất được trao cho bạn Nguyễn Tiến Minh (Beo) – 3 tuổi với tác phẩm mang tên ” Chiến lược đại dương xanh”

🌺 Giải Nhì được trao cho bạn Nguyễn Tuấn Phong (Su Hào) – 3 tuổi với tác phẩm mang tên ” Bé rước đèn Trung thu”

🌺 Giải Ba được trao cho bạn Vi Ngô Diệu Anh (Hến) – 4 tuổi với tác phẩm mang tên ” Rước đèn Trung thu”

 

Giải Nhất được trao cho bạn Nguyễn Tiến Minh (Beo) – 3 tuổi với tác phẩm mang tên ” Chiến lược đại dương xanh”

Kết thúc chương trình là phần thi bày mâm ngũ quả của 3 đội thi, với sự cổ vũ nhiệt tình, sự sáng tạo và khéo léo đã kéo Đội số 2, Đại diện của Phòng Kinh doanh ILAND 3, 8 và 10. Chương trình khép lại để lại nhiều cảm xúc, tiếng cười. Chúc cho cả gia đình ILAND có một mùa Trung Thu thật nhiều kỉ niệm và đáng nhớ bên bạn bè, đồng nghiệp và những người thân.

Đội số 2 đại diện của Phòng Kinh doanh ILAND đã giành chiến thắng

 

Tin tức liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG