0243 917 2222

“NGÀY CỦA EM…” – SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

23/10/2020

Ngày 20/10 vừa qua, Công ty Cổ phần ILAND Miền Bắc tổ chức sự kiện nho nhỏ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Với sự tham dự đầy đủ của toàn thể CBNV trong công ty, đặc biệt sự góp mặt của các chị phụ nữ đã tạo nên một không khí đầy hứng khởi và ngọt ngào.

Sự kiện 20/10 tại Iland Miền Bắc

Tại buổi sự kiện, thay mặt BLĐ Công ty Cổ phần ILAND Miền Bắc, ông Nguyễn Quốc Tú đã gửi tặng những lời chúc tới toàn thể chị em: “ Đại diện đấng mày râu trong công ty, anh rất vinh dự thay mặt các an hem, gửi đến một nửa thế giới, chúc các chị em luôn xinh đệp, hạnh phúc và thành công. Cám ơn các chị, các em, các bạn đã luôn đồng hành cùng ILAND Miền Bắc!”. Sau lời phát biểu là những lời hát ngọt ngào gửi gắm đến toàn thể CBNV tại sự kiện.

Ông Nguyễn Quốc Tú – BLĐ Công ty cổ phần ILAND Miền Bắc

Một trong những phần không thể thiếu trong buổi sự kiện là những món quà ngọt ngào và đầy lãng mạn từ các đấng mày râu dành cho người đồng nghiệp nữ của mình.

Màn tặng hoa cho các chị em Công ty ILAND

Điều đặc biệt nhất, chị em trong Công ty cũng được trải nghiệm “dịch vụ làm nail” tại chính ngôi nhà ILAND. Đây là phần quà và cũng là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bạn nữ trong ILAND. Một bạn nữ đã hào hứng chia sẻ “Cám ơn công ty, cám ơn những gì ngọt ngào nhất của các anh trong công ty để ngày 20/10 những người FA như em không cảm thấy cô đơn”.

Chị em được trải nghiệm Dịch vụ làm Nail ngay tại công ty

Kết thúc sự kiện, tất cả CBNV tham gia chụp ảnh kỉ niệm tại văn phòng.

Ảnh tập thể công ty ILAND Miền Bắc – Sự kiện 20/10

 

Tin tức liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG