0243 917 2222

MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN ILAND VIỆT NAM THÁNG 7

03/07/2018

Tháng 7 về! Nắng gắt, trời trong. Tạm biệt những tia nắng tháng 6, gia đình ILand Miền Bắc vui mừng tổ chức bữa tiệc nhỏ chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 7.

 Tháng bảy về con nắng cũng chao nghiêng
Chùm phượng cuối lép mình sau tán lá
Thu về chưa mà Hạ vàng hối hả
Hắt hiu mưa giã biệt nắng mùa hè…

      ILAND VIETNAM HAPPY BIRTHDAY TO

  • Ông Nguyễn Quốc Tú – Giám đốc điều hành
  • Trần Thị Ngọc Bích– Giám đốc kinh doanh ILAND7
  • Trần Phương Thảo– Admin phòng Hỗ trợ kinh doanh
  • Nguyễn Thị Tuyết– Nhân viên kinh doanh ILAND 4
  • Lý Thu Hằng– Nhân viên kinh doanh ILAND 4
  • Phạm Thị Thúy– Nhân viên kinh doanh ILAND 4
  • Hồ Thị Hải Yến– Nhân viên kinh doanh ILAND 5
  • Ông Ngô Quang Hiếu– Nhân viên kinh doanh ILAND 6
  • Ông Nguyễn Văn Nam– Nhân viên kinh doanh ILAND 11
  • Ông Phùng Văn Hưng– Nhân viên kinh doanh ILAND 12

Hôm qua 01/07, nhiều anh chị em trong gia đình ILand Miền Bắc đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng nhưng cũng không kém phần hoành tráng để dành tặng cho các bạn có ngày sinh vào tháng 7 tại Văn phòng ILand Miền Bắc, tầng 4 toà nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trên nền nhạc Happy birthday, các thành viên có ngày sinh tháng này đã cùng nhau thổi nến, cắt bánh. Đại diện ban lãnh đạo cùng các thành viên gia đình ILand đã cùng nâng cốc chúc mừng ngày đặc biệt này.

Đại diện cho những thành viên có sinh nhật trong tháng 7, Ông Nguyễn Quốc Tú – Giám đốc điều hành đã gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo công ty cùng các thành viên trong công ty.

Ông Ngô Bảo Khánh – Giám đốc kinh doanh thay mặt ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các thành viên, cảm ơn sự đóng góp rất nhiều của các bạn trong sự phát triển của công ty. Thay mặt ban lãnh đạo, ông Ngô Bảo Khánh đã trao tặng những món quà ý nghĩa cho các bạn có ngày sinh tháng 7.

Bằng tất cả tình cảm của mình, những thành viên ILand đã gửi tặng những bài hát, thay cho những lời chúc tốt đẹp tới các thành viên trong ngày sinh nhật.

Có thể thấy, ILand Miền Bắc không chỉ trú trọng tới các hoạt động tập thể, mà còn dành thời gian quan tâm, chăm sóc mỗi cá nhân trong công ty. Thông qua việc gặp gỡ, tặng quà và gửi lời chúc mừng, tri ân đến mỗi thành viên trong ngày sinh nhật, ILand Miền Bắc luôn đề cao yếu tố con người – một nhân tố vô cùng quan trọng trong việc phát triển hiện tại và tương lai của công ty.

Niềm vui, nụ cười rạng rỡ trên môi các bạn trong ngày sinh nhật là động lực cho ILand Miền Bắc tiếp tục công việc ý nghĩa này.

Ban lãnh đạo và toàn thể thành viên ILand Miền Bắc trân trọng gửi lời chúc mừng đến các thành viên sinh nhật trong tháng này. Chúc các bạn luôn khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tin tức liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG