0243 917 2222

KICK OFF THE WESTERN VILLAGE FLC QUẢNG BÌNH – CÚ HÍCH LỚN ĐỂ ĐỘT PHÁ

17/12/2018

Chiều 18/7, trong không gian xanh của văn phòng ILand Miền Bắc tại số 1 Trung Hoà. Sự kiện KICK OFF tiểu khu Western Village thuộc quần thể nghỉ dưỡng FLC Quang Binh Beach & Golf Resort với chủ đề “Tạo bão thủ đô quét sạch bảng hàng” đã được diễn ra trong sự hào hứng và quyết tâm của tất cả thành viên ILand Miền Bắc.

Sự kiện Kick off The Western Village “Tạo bão thủ đô quét sạch bảng hàng” là dịp để ILand Miền Bắc truyền tải năng lượng và nhiệt huyết, cùng quyết tâm “ quét sạch bảng hàng” đến các thành viên trong công ty. Sự kiện còn là cơ hội để ILand Miền Bắc tri ân những đóng góp của đội ngũ chuyên viên kinh doanh ILand, những người bạn đồng hành quan trọng trong sự phát triển của công ty.

Tại buổi lễ, Ông Lê Quang Đại – Tổng Giám đốc ILand Miền Bắc đã có những chia sẻ hữu ích về những kỹ năng của người làm Sales, đặc biệt là kỹ năng “ khảo sát thị trường” trước khi bắt đầu một chiến dịch truyền thông dự án. Những chia sẻ và kinh nghiệm từ vị thuyền trưởng đã khơi dậy tinh thần nhiệt huyết của các thành viên ILand. Cùng với ý tưởng xây dựng minigame thể hiện kỹ năng tìm hiểu thị trường và tìm kiếm khách hàng dành cho các thành viên với những giải thưởng giá trị, hứa hẹn sẽ là cú hích giúp ILand Miền Bắc một lần nữa “ghi danh bảng vàng” trở thành đại lý phân phối tốt nhất FLC Quảng  Bình.

Dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort bao gồm 3 khu: Sea horse – Sea Pearl – Sea Star.

The Wester Village là dự án thuộc phân khu 2 Sea Pearl bao gồm các sản phẩm cao cấp cả về quy mô, thiết kế và chất lượng như Minihotel, shophouse và biệt thự cùng nhiều tiện ích nội khu như Clubhouse, khu vui chơi trẻ em, cowboy Museum, Casino…. Đại diện chủ đầu tư ông Trương Xuân Quý  – Giám đốc dự án tự hào khẳng định The Western Village là một dự án tầm cỡ quốc tế, được xây dựng bởi tâm huyết của các chuyên gia xây dựng đầu ngành, đồng thời hiện thực hoá giấc mơ về Miền viễn tây của người Việt.

Công ty tư vấn bất động sản Iland Miền Bắc là đại lý phân phối chiến lược dự án FLC Quảng Bình. ILand Miền Bắc, cái tên đã được khẳng định vị trí và tên tuổi trên thị trường bất động sản cao cấp, luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn chất lượng hàng đầu cũng như sự hài lòng cao nhất.

Công ty Cổ phần Tư vấn Bất động sản ILand Miền Bắc – đại lý phân phối chính thức dự án FLC Quảng Bình

Tin tức liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG