0981015816
Giới thiệu

Thư ngỏ

Kính gửi Quý Chủ đầu tư, Quý Đối tác và Khách hàng của ILAND Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần ILAND Miền Bắc xin gửi lời chào và bày tỏ lòng cám ơn chân thành nhất tới Quý Đối tác đã luôn tin tưởng hợp tác và lựa chọn sản phẩm của ILAND chúng tôi.

Thưa Quý vị, trong thời kỳ hội nhập kinh tế như hiện nay, ILAND luôn mong muốn được hợp tác với Quý Chủ Đầu tư, Quý Đối tác, các Nhà phát triển dự án trong và ngoài nước với mục tiêu đảm bảo tối đa lợi ích của các bên cũng như thiết lập một khối hợp tác thống nhất, cùng nhau nâng tầm vị thế doanh nghiệp, thúc đẩy kinh tế nước nhà. Hơn hết, ILAND luôn là cầu nối, địa chỉ tin cậy nhất cho Quý Khách hàng có được nơi an cư lý tưởng và các sản phẩm đầu tư giá trị, lợi ích gia tăng trên toàn quốc.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 01/2016, Công ty Cổ phần ILAND Miền Bắc có tiền thân từ Công ty Cổ phần Tư vấn Bất động sản ILAND Việt Nam, được xây dựng theo mô hình doanh nghiệp có tiêu chuẩn vận hành nghiệm ngặt và không ngừng nâng cao chiến lược để đáp ứng được sự đòi hỏi khắt khe của thị trường Bất động sản Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi tự tin là điểm đến tin cậy, sân chơi công bằng cho Quý vị.

Trong cuộc hành trình khẳng định vị thế và thương hiệu chắc chắn sẽ còn những khó khăn và thách thức nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội mới cho ILAND trong giai đoạn tiếp theo. Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sâu sắc đến Quý Chủ đầu tư, Quý Đối tác và Quý Khách hàng đã luôn đồng hành cùng ILAND Miền Bắc trong suốt chặng đường vừa qua để chúng tôi có thể đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực và cố gắng hơn nữa để trở thành công ty đầu tư và kinh doanh Bất động sản số 1 Việt Nam.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý vị! Trân trọng cảm ơn!

Công ty Cổ phần ILand Miền Bắc là đơn vị hàng đầu trong phát triển và phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp, là đại lý chiến lược số 1 của tập đoàn BRG. Bằng sự nhạy bén trước các xu hướng phát triển đa dạng của thị trường địa ốc, ILand Miền Bắc ngày càng chứng tỏ được năng lực của mình, sự chuyên nghiệp trong vận hành, mức độ hiệu quả và nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ phía đối tác, khách hàng.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, ILand Miền Bắc nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định cũng như nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Công ty ILAND bao gồm hơn 300 nhân sự được phân chia thành các phòng, ban làm việc rõ ràng, phối hợp nhịp nhàng và hiệu quả.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, ILand đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, ILand chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

ILand là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

ILand Miền Bắc luôn là sự lựa chọn số 1
ILand Miền Bắc luôn là sự lựa chọn số 1

ILand Miền Bắc luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất đem đến những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các đối tác và nỗ lực mang đến các dịch vụ bất động sản chuẩn xác, nhanh, thuận tiện cho khách hàng.

 

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên Công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN ILAND MIỀN BẮC

Văn phòng: Tầng 4 tòa nhà Trung Yên Plaza | Số 1 Trung Hòa | Thanh Xuân | HN

Trụ sở 1: Tầng 3 Ecolife Capital số 58 Tố Hữu | Nam Từ Liêm | HN

Trụ sở 2: B2, R3, tòa TTTM Royal City | 72 Nguyễn Trãi | Thanh Xuân | HN

Hotline: 0243 917 2222

Email: info@iland.com.vn

Website: www.iland.com.vn

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG