0243 917 2222

GIÁNG SINH VÀ SỰ KIỆN SINH NHẬT THÁNG 12 TƯNG BỪNG TẠI ILAND VIỆT NAM

27/12/2018

Một mùa giáng sinh nữa lại đến, không biết từ bao giờ giáng sinh lại trở thành dịp lễ được mọi người trông chờ nhất trong năm. Trong tiết trời se se lạnh, đi đâu người ta cũng bắt gặp những ngôi sao lấp lánh, những tán cây thông, những sắc đỏ- vàng- xanh, ông già Noel trong truyền thuyết được mô tả bằng những con người, những chiếc đồ chơi của trẻ em tất cả những điều kỳ diệu đó mang đến không khí hết sức kì lạ mà ai đó đều cảm thấy bồi hồi, náo nức đến khó tả.

Đến với Iland Family những ngày này cũng vậy, không khí Noel đã đến gõ cửa, ngay từ cửa văn phòng công ty đã được trang trí cây thông cùng ánh đèn lấy lánh tạo ra sự ấm áp mà bất cứ ai bước vào cũng thấy đầy ắp không khí Noel.

Ngoài ra, trên bàn làm việc của mỗi nhân viên cũng được gắn những cây thông Noel xinh xắn, những ông già Noel nhỏ nhỏ xinh xinh,… do chính tay các thành viên trong gia đình ILand chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo …từng chi tiết nhỏ bé ấy làm lòng người không khỏi nôn nao, bồn chồn không thể không hòa mình vào không khí Giáng sinh đang ùa về khắp mọi nơi.


Để có thêm sự kết nối tình cảm đồng nghiệp, ILand Family vẫn thường xuyên tổ chức các sự kiện, các bữa tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa dành cho tất cả mọi người đang đóng góp công sức mình vào thành tích của công ty. Nhất là vào dịp này khi không khí giáng sinh tràn ngập khắp mọi nơi. Vậy còn ngại ngần gì mà không mở một bữa tiệc Christmas is warm – December birthday !


ILand Family xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất đến tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa giáng sinh an lành, ấm áp!!!
Merry Christmas!

Tin tức liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG