0243 917 2222

FLC QUANG BINH BEACH & GOLF RESORT: CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN

12/07/2018

Thời điểm hiện nay, khi thị trường chứng khoán vẫn đang trong tình trạng “khủng hoảng”, tỷ giá USD trên thị trường quốc tế tăng cao, đồng VND giảm, bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Bình sẽ trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn giới đầu tư.

BĐS nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình- Kênh đầu tư của những “ông lớn”

Mặc dù thị trường đầu tư 2018 được nhận định có nhiều khởi sắc nhưng những biến động thất thường thời gian qua khiến nhà đầu tư thực sự lo ngại. Giữa hàng trăm kênh đầu tư, đâu mới là kênh đầu tư hiệu quả? Nhiều chuyên gia dự báo thị trường bất động sản, nhất là bất động nghỉ dưỡng sẽ ngày càng phát triển và tiềm năng sinh lời lớn.

Biệt thự FLC Quảng Bình

FLC Quảng Bình là khu biệt thự nghỉ dưỡng đang được giới đầu tư quan tâm tại vùng biển miền Trung bởi vì đây không chỉ là dự án nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế diện tích đông đảo nhất khu vực Bắc Trung Bộ, mà còn là một cơ hội đầu tư vượt trội khi hội tụ những nhân tố sinh lời ưu việt.

Được đánh giá là tổ hợp nghỉ dưỡng hạng sang, FLC Quảng Bình mang đến cho nhà đầu tư một cơ hội không thể bỏ lỡ. Với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đã triển khai hàng loạt trên khắp cả nước như: FLC Đồ Sơn, FLC Hạ Long, FLC Quy Nhơn…của Tập đoàn FLC sẽ là điều kiện đảm bảo chất lượng, tiến độ dự án. FLC Quảng Bình còn nhận được sự hậu thuẫn rất lớn của chính quyền tỉnh vì dự án nằm trong chiến lược phát triển du lịch của Quảng Bình.

Quần thể nghỉ dưỡng chuẩn mực mang đẳng cấp 5 sao

Là quần thể du lịch nghỉ dưỡng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, dự kiến sau khi hoàn thiện quần thể FLC Quang Binh Beach & Golf Resort sẽ sở hữu nhiều kỷ lục ấn tượng như: Dự án có bãi biển dài nhất Việt Nam – 5km ven biển Hải Ninh; Tổng diện tích dự án lên tới gần 2.000 ha, thuộc top những quần thể nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất tại Việt Nam; Quần thể có nhiều tiện ích nhất;

Chuỗi sân golf 18 lỗ liên hoàn tiêu chuẩn quốc tế

Đặc biệt, điểm nhấn ấn tượng nhất của FLC Quang Binh Beach & Golf Resort là chuỗi sân golf 18 hố liên hoàn tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế bởi Brian Curley – người xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng “Kiến trúc sư của năm” do Golf Magazine tổ chức. Ông cũng là người thiết kế tổ hợp sân golf Misson Hill (Trung Quốc) – một trong những sân golf lớn nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Cùng với đó, để phục vụ cho nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của du khách, Chủ đầu tư đã đưa vào trong quần thể chuỗi khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống tiện ích đồng bộ, độc đáo như Công viên chủ đề Sand Park, vườn thú Night Safari, hệ thống nhà hàng Á – Âu, quán bar ngoài trời, chuỗi spa công suất lớn,..FLC Quảng Bình sở hữu vị trí đắt giá có tính kết nối cao.

Hiện tại, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng xung quanh dự án đã được hoàn thiện cơ bản. Dự kiến khi đi vào hoạt động, giá trị của bất động sản tại FLC Quảng Bình sẽ tăng nhanh, mang lại lợi nhuận “khủng” cho những nhà đầu tư sớm. Do đó, đừng bỏ qua kênh đầu tư tài chính hấp dẫn này nếu đang có một khoản tiền lớn muốn đầu tư để làm giàu.

Tin tức liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG