0243 917 2222

DU XUÂN CHÙA HƯƠNG 2019 – HÀNH TRÌNH VỀ MIỀN ĐẤT PHẬT

01/03/2019

Đi lễ chùa vãn cảnh đầu năm đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt nói chung và ILand Miền Bắc nói riêng. Xuân năm nay, điểm đến được ILand lựa chọn là chùa Hương, Hà Nội.

Nằm ở xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, chùa Hương là một điểm du lịch tâm linh hấp dẫn, đặc biệt là những dịp đầu Xuân năm mới. Hành trình đến với chùa Hương năm 2019 của ILand Miền Bắc không chỉ là hành trình về đất Phật, mà còn là dịp để thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên trù phú. Hy vọng tất cả các/chị ILander cùng du xuân chùa Hương, cầu ước một năm 2019 thành công tốt đẹp đến với ILand Miền Bắc!

Hành trình du xuân 2019 của ILand về Chùa Hương, Hà Nội

Trong suốt cuộc hành trình, đoàn lần lượt ghé thăm, lễ Phật tại Đền Trình; đi bộ lên chùa Thiên Trù, chùa Tiên Sơn thăm quan; vãn cảnh tại động Hinh Bồng; động Hương Tích và một số địa điểm khác.

Tham dự chuyến du xuân, mọi người trong đại gia đình ILand đã cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui đầu năm, cùng nhau thư giãn và trò chuyện sôi nổi. Đồng thời chuyến đi cũng thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo ILand đến đời sống nhân viên, góp phần chăm lo và tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, sự giao lưu trong công ty.

Những hình ảnh được ghi nhận từ chuyến du xuân tại chùa Hương của ILand Miền Bắc:

Hành trình du xuân 2019 đã khép lại, nhiều câu chuyện vui về công việc và cuộc sống đã được các thành viên chia sẻ, giúp cho chuyến đi luôn đầy ắp tiếng cười. Xin chúc cho tập thể ILand trong năm 2019 sẽ luôn vững mạnh, phát triển hưng thịnh và thành công hơn nữa.

Tin tức liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG