0243 917 2222

ĐẦU TƯ DỰ ÁN

30/12/2018

ILAND không chỉ thực hiện phân phối mà còn cùng với các chủ đầu tư tập trung vào đầu tư và phát triển dự án bằng tâm huyết “xây nhà cho khách hàng như xây nhà cho chính mình” để đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng.

ILAND  kỳ vọng sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng, làm nên những giá trị thực sự và trường tồn cho xã hội đồng thời tạo nền tảng vững chắc để song hành, hỗ trợ và thấu hiểu hơn với các Chủ đầu tư.

Với đội ngũ lãnh đạo hơn mười năm kinh nghiệm, trải qua nhiều thăng trầm trên thị trường BĐS, trực tiếp tham gia đầu tư kinh doanh cũng như phân phối tiếp thị BĐS, ILAND am hiểu thị trường, am hiểu thị hiếu, nhu cầu của khách hàng.
Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Bất động sản – Ngân hàng, tiềm lực tài chính mạnh, cùng với hệ thống chi nhánh trên khắp cả nước hỗ trợ cung cấp các dịch vụ BĐS trọn vẹn, đầy đủ, …. Đây chính là những thế mạnh vượt trội của ILAND để cùng hợp tác đầu tư với các đối tác trong và ngoài nước.


Các đối tác, đặc biệt, các đối tác nước ngoài chưa am hiểu địa phương có thể hoàn toàn yên tâm khi bắt tay hợp tác đầu tư cùng ILAND. Với tầm nhìn toàn cầu hóa, ILAND đảm bảo mang lại mang lại lợi nhuận, hiệu quả kinh tế cao cho tất cả các đối tác tham gia đầu tư.

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG