0243 917 2222

ĐẠI TIỆC YEAR END PARTY 2019 – THE ILAND’S OSCAR NIGHT

17/01/2020

Tối ngày 15/01/2020 tại Nhà hàng Hầm DeParis đã diễn đại tiệc Year End Party – Nhìn lại chặng đường 2019 của Công ty Cổ phần ILand Miền Bắc với sự tham dự của Ban Lãnh đạo, các vị khách quý cùng đông đảo các thành viên trong ILand Family.

Lấy cảm hứng từ giải liên hoan phim danh tiếng Oscar, Đại tiệc The ILand’s Oscar Night là dịp để vinh danh phòng ban, cá nhân xuất sắc và toàn bộ những thành viên đã và đang đồng hành cùng ILand Miền Bắc. Buổi liên hoan phim lần thứ nhất của ILand Miền Bắc quy tụ những gương mặt vàng trong làng bất động sản trang trọng bước đi trên thảm đỏ vinh danh.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại buổi tiệc.

Buổi tiệc vừa qua để lại trong chúng ta nhiều cảm xúc chân thật, chúng ta đã xóa bỏ khoảng cách giữa các thành viên, đã cùng cháy hết mình cho một đêm đại tiệc bùng nổ và đầy dấu ấn. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đầu tư công phu đã làm sức nóng của hội trường tăng lên hơn bao giờ hết. Chúng ta đã đồng hành cùng nhau suốt quãng thời gian qua và đêm đại tiệc là lúc để chúng ta tự thưởng cho mình những giây phút vui chơi thật thoải mái, vui vẻ.

Một năm đối với đời người không phải là dài nhưng đối với doanh nghiệp thì đó là cả một chặng đường đầy biến động. 365 trôi qua, những diễn viên trong đoàn làm phim ILand Miền Bắc đã chứng kiến bao nhiêu thách thức, khó khăn, nhưng cũng thật nhiều niềm vui và hạnh phúc khi được hưởng thành quả xứng đáng cho những cố gắng không ngừng nghỉ. Để bộ phim có được thành công vang đội này, ILand Miền Bắc gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những diễn viên chuyên nghiệp đã nỗ lực, cống hiến hết mình cho mục tiêu chung mang thương hiệu công ty vươn cao, vươn xa trên thị trường bất động sản.

Xin cảm ơn những diễn viên và đội ngũ ekip trong đoàn làm phim, những con người đã ngày đêm cống hiến vì sự thành công của bộ phim dài tập này. Lời cuối, xin chúc cho đoàn làm phim ILand Miền Bắc sẽ tiếp tục cho ra mắt những cuốn phim hay cùng những thành công vang dội hơn nữa trong năm 2020.

Tin tức liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG