Tầm nhìn – sứ mệnh

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn hướng đến tương lai, cơ hội phát triển rộng mở trên nền tảng các thành tựu thực tế đã đạt được; với định hướng trọng tâm bao gồm sự uy tín, chuyên nghiệp, và đề cao tối đa lợi ích của đối tác, quý khách hàng:

Trước năm 2020 hoàn thành mục tiêu trở thành doanh nghiệp lọt top 50 đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Phấn đấu trở thành đơn vị phát triển dự án, phân phối các sản phẩm bất động sản hàng đầu cả nước với sự chuyên nghiệp và uy tín tuyệt đối. Đồng hành và trở thành đại lý phân phối bất động sản số 1 của các chủ đầu tư lớn, trước mắt là đối tác chiến lược của tập đoàn BRG.

Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên xuất sắc về chuyên môn, đam mê với công việc và luôn đoàn kết, gắn bó, xây dựng nền tảng vững chắc cho những bước tiến dài đột phá của công ty.

Trở thành đơn vị phân phối uy tín, sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng bằng việc cung cấp những sản phẩm bất động sản mới nhất, được cam kết với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Sứ mệnh

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi luôn tâm niệm làm việc bằng tất cả sự nhiệt tình và trách nhiệm. ILand Việt Nam mang trong mình sứ mệnh mang đến những cơ hội đầu tư, trải nghiệm và lợi ích tốt nhất dành cho đối tác, khách hàng; là môi trường làm việc lý tưởng dành cho nhân tài và là đơn vị đóng góp tích cực cho đất nước, cộng đồng:

Đối với khách hàng: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình; tư vấn, cung cấp các sản phẩm bất động sản tốt nhất trên thị trường, cam kết chất lượng và thỏa mãn được thị hiếu của khách hàng.

Đối với cổ đông và các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác, đoàn kết cùng phát triển. Cam kết tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông và đối tác bằng sự nỗ lực không ngừng phát triển, tìm kiếm, khai thác các hướng đi tiềm năng mới mở rộng thị trường và gia tăng giá trị đầu tư hấp dẫn, lâu dài.

Đối với nhân viên: Tạo dựng và hiện thực hóa một môi trường làm việc lý tưởng nhất trong lĩnh vực bất động sản với không gian làm việc đạt tiêu chuẩn 5 sao năng động và chuyên nghiệp. Tạo điều kiện tối đa cho đội ngũ nhân viên nâng cao năng lực, khám phá bản thân và cơ hội phát triển cạnh tranh công bằng. Chúng tôi quan niệm sự lớn mạnh của công ty đều được xây dựng từ sự đóng góp của nhân viên. Và chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để ILand Việt Nam có thể trở thành môi trường làm việc tốt nhất dành cho các nhân tài.

Đối với xã hội: Cân bằng lợi ích giữa công ty và xã hội. Tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội, thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng về cộng động, thể hiện trách nhiệm và niềm tự hào Việt Nam.