Ngày 29/9 vừa qua, tại Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ đã diễn ra buổi lễ kickoff dự án KN Paradise– dự án bất động sản ven biển hot nhất hiện nay tại Cam Ranh. Sự kiện đã thu hút được đông đảo các chuyên viên kinh doanh Iland tại Hà Nội tham dự.

 

Toàn cảnh sự kiện Kickoff KN Paradise Cam Ranh

Sự kiện là dịp để Ban lãnh đạo Iland chia sẻ định hướng phát triển, tiềm năng và cơ hội đầu tư từ dự án KN Paradise Cam Ranh trong tương lai.

Ông Vũ Quang Đại- Tổng Giám Đốc Iland Việt Nam giới thiệu dự án

Thành phố biển Cam Ranh đang dần chuyển mình mạnh mẽ để vươn lên trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt nam. Ngành du lịch tại đây có thể đón hơn 6 triệu lượt khách mỗi năm và không ngừng tăng trưởng qua từng năm, đây là một tín hiệu rất tốt cho các nhà đầu tư dự án tại đây.

Ông Nguyễn Quốc Tú- Giám đốc ILand Việt Nam chia sẻ về cơ hội đầu tư từ dự án

Toạ lạc tại Bãi Dài Cam Ranh, KN Paradise là khu phức hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí quy mô lớn với nhiều tiện ích đa dạng, đẳng cấp, thừa hưởng món quà vô giá từ thiên nhiên với hệ sinh thái Bãi Dài và hệ sinh thái Vịnh Cam Ranh. KN Paradise là dự án khác biệt và an toàn bởi pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài và là dự án có hình thành đơn vị ở. Đặc biệt, dự án liền kề sân bay Quốc tế Cam Ranh và thuận tiện kết nối nhiều loại hình giao thông khác, mang đến giá trị gia tăng vượt trội.

Sự kiện Kickoff một lần nữa khẳng định thêm uy tín của ILand Việt Nam với những dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp đã và đang được đón nhận vô cùng tích cực tại thị trường Việt Nam.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại sự kiện:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *