I. GIỚI THIỆU ILAND

37134327_410768952777351_9123727635946405888_o

II. CƠ CẤU TỔ CHỨC

Công ty ILAND bao gồm hơn 300 nhân sự được phân chia thành các phòng, ban làm việc rõ ràng, phối hợp nhịp nhàng và hiệu quả.

III. TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Tầm nhìn
Với nỗ lực của toàn thể đội ngũ Chuyên viên Kinh doanh và định hướng phát triển sáng suốt của ban lãnh đạo, Công ty Cổ phần ILAND khát vọng vươn lên TOP 10 sàn Giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất năm 2020.
Với khách hàng
Cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng hiệu quả, phù hợp với mong muốn của khách hàng nhất.
Với đối tác
Hai bên cùng đề cao tinh thần hợp tác Win - Win theo slogan "Gắn kết bền lâu, cùng nhau phát triển".
Với nhân viên
Tại ILAND, đội ngũ nhân viên luôn có điều kiện để phát huy năng lực của bản thân, cống hiến cho công ty.
Với cộng đồng
Công ty ILAND cam kết sẽ cùng góp sức với cộng đồng dựng xây một xã hội văn minh hiện đại

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng: Thông qua đội ngũ chuyên viên Kinh doanh giàu kinh nghiệm, ILAND cam kết đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm đầu tư uy tín nhất tới khách hàng.

Đột phá: Tiên phong trong cập nhật, tư vấn phân phối các sản phẩm bất động sản mới, đổi mới trong tư duy đầu tư, kiến tạo nên giá trị đẳng cấp và sự khác biệt, ILAND đang khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp của ILAND đến từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng quy trình vận hành doanh nghiệp bài bản, nhịp nhàng.

Uy tín: Sản phẩm ILAND phân phối đến từ chính những tập đoàn, doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như: Vingroup, Cengroup, FLC Group, BRG Group, Sunshine Group... ILAND cam kết đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng thông qua các sản phẩm đầu tư uy tín.

su-chat-luong
Chất lượng
su-dot-pha
Đột phá
su-chuyen-nghiep
Chuyên nghiệp
su-uy-tin
Uy tín

V. VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn phòng ILAND thiết kế theo xu hướng kiến trúc phương Tây hiện đại với các khoảng xanh được bài trí xem kẽ tạo nên bức tường xanh mát ngăn giữa các phòng ban. Bỏ xa các văn phòng làm việc truyền thống với tường ngăn, ILAND tạo ra một không gian làm việc xanh, dễ dàng gắn kết, chia sẻ giữa những thành viên.