Iland – Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Tư vấn Bất động sản ILand Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong phát triển và phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp, là đại lý chiến lược số 1 của tập đoàn BRG. Bằng sự nhạy bén trước các xu hướng phát triển đa dạng của thị trường địa ốc, ILand Việt Nam ngày càng chứng tỏ được năng lực của mình, sự chuyên nghiệp trong vận hành, mức độ hiệu quả và nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ phía đối tác, khách hàng.

ILand Việt Nam là mô hình doanh nghiệp được thiết lập và xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đáp ứng được sự đòi hỏi khắt khe của thị trường bất động sản. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chiến lược và kinh nghiệm để kịp thời thích nghi với những nhu cầu mới của thị trường. Nhờ đó luôn duy trì được sự hiệu quả, tạo được các bước tiến đột phá trong mọi thời điểm. Môi trường làm việc chuẩn 5 sao từ cơ sở vật chất hạ tầng cho đến phong cách hoạt động, ILand Việt Nam luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với tác phong chuyên nghiệp và đẳng cấp.

ILand Việt Nam có một nguồn nhân lực chất lượng, phẩm chất năng lực và có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt, chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị có đội ngũ nhân viên kinh doanh (sales) tốt nhất hiện nay với thế mạnh khai thác và tìm kiếm khách hàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của công ty và thị hiếu ngày một đang dạng, phong phú của quý khách, ILand Việt Nam định hướng tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tiềm lực tài chính. Đồng thời mở rộng quy mô, tăng cường liên kết với các đối tác chiến lược.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, ILand Việt Nam vẫn luôn bám sát chiến lược phát triển bền vững và tầm nhìn dài hạn, lựa chọn và tiên phong khai thác các sản phẩm bất động sản mới nhất, cải tiến phương thức bán hàng nhằm tối ưu hóa lợi ích dành cho quý đối tác và quý khách hàng.